Thông cáo báo chí

SUNTORY PEPSICO VIỆT NAM TRAO TẶNG 40,000 LÍT NƯỚC AQUAFINA, “CỨU MẶN NHƯ CỨU HỎA” CHO NGƯỜI DÂN TỈNH BẾN TRE


Ngày 9/3/2020, Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre tổ chức Chương trình phát động nhân dân chủ động các biện pháp cấp bách phòng chống, ứng phó hạn mặn trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Tại đây, công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) đã tham gia trao tặng 2000 thùng nước Aquafina 5 lít, tương đương 40,000 lít nước, hỗ trợ cho 4.000 hộ nghèo tại hai huyện Châu Thành, Bình Đại và Trường trẻ em khuyết tật Tỉnh Bến Tre.


Anh Lê Ngọc An, Giám đốc cấp cao phụ trách kinh doanh khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam trao tặng 40.000L Aquafina cho chương trình

Cuối năm 2019, đầu năm 2020 tình hình xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh diễn biến phức tạp, xâm nhập mặn sớm và sâu, đã gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sinh hoạt, đời sống của nhân dân và phát triển kinh tế tỉnh Bến Tre. Qua đó, các cấp, các ngành và nhân dân tỉnh Bến Tre đã và đang vào cuộc bằng nhiều giải pháp, kêu gọi hỗ trợ người dân khắc phục và hạn chế tối đa những thiệt hại do hạn mặn gây ra. Với sự chung tay đóng góp của SPVB và các tổ chức khác, hy vọng rằng người dân tỉnh Bến Tre sẽ nhanh chóng khắc phục và vượt qua giai đoạn khó khăn này.


40.000L nước Aquafina được Suntory PepsiCo Việt Nam trao tặng cho người dân Bến Tre

Với mong muốn “đóng góp lại cho cộng đồng”, trong 3 năm vừa qua, SPVB đã hỗ trợ lắp đặt 51 hệ thống lọc nước, cung cấp nước sạch tới cho khoảng 29.300 người dân và trẻ em tại Bến Tre thông qua hai chương trình “MIZUIKU – Em yêu nước sạch” và “Nước sạch học đường”.


Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam cùng Tỉnh Đoàn Bến Tre trao tặng nước đến từng hộ dân.

Trong thời gian tới, thông qua hai chương trình này, công ty sẽ tiếp tục mở rộng thêm các hoạt động mang nước sạch đến cho cộng đồng trên phạm vi cả nước.