Sự kiện

SPVB trao tặng 220 ống hồ chứa nước cho người dân tỉnh Bến Tre

Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân vùng xâm nhập mặn Đồng Bằng sông Cửu Long, Suntory PepsiCo vinh dự được cùng đồng hành với Ban Tổ chức Chương trình Swing For Life 2016, chung tay đóng góp xây dựng 220 trong tổng số 500 ống hồ chứa nước sạch mà chương trình đã hỗ trợ được cho người dân vùng ngập mặn huyện Bình Đại, Thạch Phú tỉnh Bến Tre.

Đại diện Suntory PepsiCo, bà Võ Thị Mỹ Linh, Trưởng phòng Kinh doanh khu vực ĐBSCL đã tham dự buổi lễ và có bài phát biểu nhấn mạnh triết lý kinh doanh của Công ty là “Chia sẻ lợi nhuận với cộng đồng”. Công ty luôn cam kết thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với với cộng đồng và tin tưởng rằng đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội cũng chính là mang đến một tương lai phát triển kinh doanh bền vững của chính công ty. Buổi lễ còn có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Chủ tịch Thường trực UB MTTQ tỉnh Bến Tre và các đại diện lãnh đạo Huyện Bình Đại, Vang Quới Tây, Hội Gôn TP. HCM, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau buổi lễ, các đại biểu trực tiếp đi thăm công trình và trao quà cho 3 trong 500 hộ gia đình nhận được ống hồ chứa nước. Trong điều kiện thời tiết ngày càng trở nên khô hạn như hiện nay, ống hồ chứa nước là một công trình thiết thực hữu dụng cho người dân để trữ nước sạch phục vụ sinh hoạt gia đình.