Tin Tức Công Ty

Suntory PepsiCo khởi động chương trình “Triệu lời chúc – Triệu chai tiếp sức tuyến đầu”

Nhằm tiếp tục phát huy giá trị “Đóng góp lại cho xã hội”, các nhãn hàng Revive, Aquafina, Tropicana Twister  và trà Ô Long Tea+ thuộc công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo Việt Nam) phối hợp với Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam sẽ tài trợ 1 triệu chai nước (là các sản phẩm do Suntory PepsiCo Việt Nam sản xuất) để tiếp sức cho những y bác sĩ, tình nguyện viên, chiến sĩ… tuyến đầu chống dịch Covid – 19. Số lượng tài trợ lên đến 1 triệu chai và sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tế của các điểm cách ly/ khu tập trung…

Từ 28/6 -31/7 các bạn có thể tham gia đồng hành chương trình, tiếp sức cho lực lượng tuyền tuyến cùng với Suntory PepsiCo Việt Nam bằng cách gửi các lời chúc đến tuyến đầu thông qua các kênh truyền thông của chương trình. Khi nhận được những lời chúc của các bạn, Suntory PepsiCo Việt Nam sẽ lựa chọn lời chúc, in ra và dán lên các thùng nước hỗ trợ cho chương trình. Đây là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa gửi tặng cho các chiến sĩ đang nỗ lực ngày đêm để đẩy lùi dịch bệnh và mang lại cuộc sống ổn định cho người dân trong giai đoạn khó khăn này.

Do khả năng có hạn nên Suntory PepsiCo Việt Nam sẽ lựa chọn những lời chúc hay/ có ý nghĩa và lan tỏa năng lượng tích cực để in ra và dán lên các thùng sản phẩm gửi tới cho các chiến sĩ.

Suntory PepsiCo Việt Nam và các nhãn hàng của công ty sẽ phối hợp với Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam để vận chuyển đảm bảo các phần nước hỗ trợ sẽ được mang đến tận tay các chiến sĩ tuyến đầu.